รับทำแชทบอทไลน์ (Line Official Account Chat Bot)

SCROLL
บริการพัฒนาแชทบอทไลน์ Line OFFICIAL ACCOUNT

CoreBlack Software Studio เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแชทบอทไลน์ (Line Official Account Chatbot) มีประสบการณ์กว่าในการพัฒนาแชทบอทมากกว่า 5 ปี และมีโอกาสร่วมงานกับบริษัทและองค์กรต่างๆมากมาย พวกเรามีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านการออกแบบ, การพัฒนา, และการทดสอบแชทบอท สำหรับ Line Official Account โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่มีคุณภาพ และแชทบอทที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตรงตามความความต้องการที่สุด

หากคุณกำลังมองหาบริการสร้างแชทบอท โดยทีมงานที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือ ให้ CoreBlack เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ เพราะไม่เพียงแต่ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาแชทบอท แต่เรายังมียืดหยุ่นในการปรับแต่งแชทบอทให้เหมาะสมกับธุรกิจ และความต้องการของลูกค้าของเราอีกด้วย

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาบริการสร้างแชทบอทคุณภาพสูง สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ ในราคาที่ประหยัดกว่า ไม่ต้องลังเลที่จะติดต่อเรา ทีม CoreBlack ของเราพร้อมให้บริการปรึกษาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างแชทบอทให้กับทุกท่านที่สนใจ สามารถติดต่อเราได้เลย

ทำไมต้องใช้งาน แชทบอทไลน์

รวมข้อดีของ
Chatbot

ไลน์แชทบอท คือแชทบอทที่ถูกสร้างขึ้น เพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE ซึ่งผู้ใช้สามารถส่งข้อความหรือแชทกับแชทบอทได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอพเฉพาะ หรือเข้าใช้งานเว็บไซต์ โดยทุกๆอย่างสามารถดำเนินการผ่านการแชทกับ Line Official Account ที่มีการติดตั้งใช้งานแชทบอทได้ในทันที ซึ่งผู้ใช้ LINE สามารถเลือกใช้แชทบอทต่างๆ ที่เหมาะสมกับความต้องการของตนเองได้ แชทบอทถือว่าเป็นเครื่องมือที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับเจ้าของกิจการ แบรนด์สินค้า และองค์กรต่างๆ ในการใช้งานแชทบอท เพราะว่าแชทบอทสามารถช่วยให้

  • ลดการใช้บุคคลกร แอดมิน หรือทีมงาน

  • เพิ่มความสะดวกรวดเร็ว ในการให้ข้อมูลต่างๆ

  • ลดการทำงานซ้ำๆเดิม และลดความผิดพลาด

  • เชื่อมต่อกับบริการต่างๆ ผ่าน API ได้

Line Messaging API

แชทบอทไลน์
ทำอะไรได้บ้าง ?

คุณอาจจะรู้มาบ้างแล้ว ว่าแชทบอทสามารถช่วยในการตอบคำถามต่างๆได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่น Chat GPT ที่ถือว่าเป็นแชทบอทที่โด่งดัง และมีความสามารถในการตอบคำถามในด้านต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ในมุมของของผู้ให้บริการ และเจ้าของกิจการขนาดเล็ก นอกจากแชทบอทสามารถช่วยตอบคำถามต่างๆแล้ว เราสามารถประยุกต์ใช้งานแชทบอทร่วมกับ Line Official Account ได้อย่างหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น

  • แชทบอทสำหรับแจ้งเตือน ประกาศ หรืออัพเดทสถานะต่างๆ เช่นแจ้งสถานะการจัดส่ง แจ้งโปรโมชั่น หรือแจ้งเตือนการต่ออายุ

  • แชทบอทสำหรับการคำนวณ เช่นระบบตระกร้าสินค้า เพื่อคำนวณราคาและค่าจัดส่งต่างๆ รวมถึงการสะสมแต้ม และคูปองส่วนลดต่างๆ

  • การบันทึกและรายงานผล เช่นแชทบอทบันทึกเวลาเข้างาน แชทบอทสำหรับกิจกรมอีเว้นท์ต่างๆ หรือแชทบอทเพื่อบันทึก

TECHNOLOGY

How is your
visual identity?

Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit laborum. Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus sit . Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt

  • Beautiful and easy to understand UI

  • Theme advantages are pixel perfect design

  • Present your services with flexible

FOLLOW US
Dark
Light